Blog

Biện pháp tăng năng suất cây bông vải

Để đẩy nhanh quá trình nảy mầm và thúc đẩy quá trình phát triển của cây bông vải con. Nói chung, có thể ngâm hạt bông trong dung dịch GA3 200mg / kg trong 6 giờ, và để chúng khô, sau đó gieo.
Admin 03/09/19

Máy Đo PH Đất Takemura DM13 Và DM15 Có Gì Khác Nhau?

Cả 2 model trên của Takemura đều hoạt động không dùng điện. Trong đó, máy DM-13 chỉ đo pH đất. DM-15 đo pH và cả độ ẩm đất. Khoảng đo pH: 3 – 8 pH / Độ phân giải: ±0.2 pH. Khoảng đo độ ẩm: 10 – 80% / Độ phân giải: ±5%.
Admin 03/09/19

Kỹ thuật ương nuôi tảo biển

Lượng tảo tự nhiên dùng trong trại sản xuất hiện nay không đủ cung cấp cho ấu trùng và giống tôm, cá biển phát triển ở mật độ cao...
thuysanvietnam.com.vn 03/09/19

Nghiên cứu nhu cầu vi lượng trong trồng trọt!

Vi lượng trong đất là nguồn vi lượng chính cung cấp cho cây. Đánh giá mức độ cung cấp vi lượng của đất. Bảng chỉ số giới hạn nồng độ dinh dưỡng cây hấp thụ (qua rễ và qua đường lá)...
Admin 03/09/19

Tầm quan trọng của Chelate trong dinh dưỡng cây trồng

Chelates là những hợp chất làm tăng thêm số lượng các dưỡng chất dễ tiêu cho cây trồng, đặc biệt là các chất vi lượng. Khi thiếu chelate trong dung dịch dinh dưỡng, cây trồng có thể sẽ bị thiếu các chất vi lượng then chốt...
Sưu tầm 03/09/19

Tìm hiểu về Axit humic

Axit Humic biopolymers được hình thành bên cạnh các chất khác humic (axit fulvic, humin) trong sự suy biến của vật liệu sinh học. Ngay sau khi được phát hiện bởi nhà hóa học người Đức Karl Franz Achard (1753-1821)...
Sưu tầm 03/09/19

Hỏi đáp về phân trung lượng, vi lượng

Phân vi lượng là gì? Trong đất đã có các chất vi lượng tại sao còn cần phải bón? Các loại phân nào cung cấp các nguyên tổ dinh dưỡng thứ yếu? Bón phân vi lượng bằng cách nào?...
Sưu tầm 03/09/19

Chất hữu cơ trong đất

Quá trình phân giải chất hữu cơ và hình thành chất mùn đất. Quá trình khoáng hoá chất hữu cơ trong đất (vô cơ hoá). Quá trình hình thành mùn theo quan điểm hiện đại...
Sưu tầm 03/09/19

Dinh dưỡng và các yếu tố phân loại dinh dưỡng cây trồng

Các yếu tố là thành phần cấu tạo của tế bào của mô cây còn được gọi là yếu tố dinh dưỡng, xem như là thức ăn của cây. Một số yếu tố đóng vai trò khác: hoặc tự bản thân nó có ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của cây...
Admin 03/09/19

Tác dụng của Amino Acid & Peptide đối với cây trồng!

Amino Acid & Peptide nâng cao khả năng thụ phấn và kéo dài thời gian sống của hạt phấn. Các công thức sử dụng chế phẩm kết hợp Amino Acid & Peptide với vi lượng Bo đã tăng cao hiệu quả của sự thụ phấn...
Sưu tầm 03/09/19

Vai trò của chất silic trong canh tác lúa

Mối quan hệ giữa phân bón và tính kháng sâu bệnh của cây, Vai trò của silic trong dinh dưỡng và làm giảm bệnh hại trên lúa, Sự suy thoái chất silic trong đất...
PGS. TS NGUYỄN BẢO VỆ 03/09/19
popup

Số lượng:

Tổng tiền: