Tìm kiếm
Tiết lộ cách giúp quả mận nhanh to, giòn, ngọt, sáng quả, kéo dài thời gian thu hoạch
Đảm bảo “vừa to vừa ngọt, giòn” phun xen kẽ với Kali Sunphat (liều 1g/L) trộn cùng Acid Fulvic (liều 0,5g/L) để tăng độ ngọt cho trái.
Làm cách nào để tăng kích thước trái mận và kéo dài thời gian thu hoạch
Sử dụng CPPU KT-30 1% với nồng độ 1-5ppm (tương đương 10 - 50g CPPU KT-30 (1%)/100 lít) với GA3 nồng độ 10ppm (1g GA3 90%/100 lít nước) vào thời kỳ 14-18 ngày trước khi quả có kích thước đầy đủ bằng cách ngâm/phun lên quả