Tìm kiếm
Sử dụng GA3 để kích thích xà lách, bắp cải, xu hào ra hoa trong điều kiện nhiệt độ cao
Trong nông nghiệp việc kiểm soát quá trình ra hoa của các loại rau như xà lách, bắp cải và xu hào là rất quan trọng, đặc biệt khi đối mặt với nhiệt độ cao. Gibberellic Acid (GA3), một loại hormone thực vật, đã chứng minh hiệu quả trong việc kích thích ra hoa ngay cả trong điều kiện môi trường không thuận lợi.
Ứng dụng 4-CPA-Na trong cải thiện chất lượng và năng suất của bắp cải và cải thảo
Mục tiêu chính là để cải thiện kết cấu và độ chắc của bắp cải và cải thảo, làm cho chúng cuốn chặt hơn, từ đó kéo dài thời gian bảo quản và cải thiện khả năng chống chịu trong quá trình vận chuyển.
Để bắp cải phát triển nhanh, đạt năng suất cao không thể bỏ qua Cytokinin DA6
Đối với bắp cải, nồng độ sử dụng là 6-10ppm tương đương 6-10g/1000L nước hoặc 1g cho 100-150L nước phun cho cây, tần suất phun 3-4 lần từ sau khi cây bén rễ. Các lần phun cách nhau là: 7-12 ngày.
Sử dụng chất điều hòa sinh trưởng giúp bắp cải phát triển nhanh, năng suất, chất lượng cao
Để cây trồng phát triển nhanh, lá xanh mượt, đặc biệt là các loại cây rau ăn lá đảm bảo chất lượng,... không chỉ cần chú ý đến loại giống, cách chăm sóc, nguồn dinh dưỡng cho cây trồng mà cần bổ sung thêm các chất điều hòa sinh trưởng