Tìm kiếm
Cytokinin DA-6: Bí quyết làm quả nhẵn đều, chín sớm và kéo dài thu hoạch cho cà chua, cà tím, ớt
DA-6 (Diethyl Aminoethyl Hexanoate) là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật có nhiều tác dụng hữu ích trong trồng trọt, đặc biệt với cây ăn quả như cà chua, cà tím, hạt tiêu và ớt ngọt. Khi được sử dụng đúng cách, DA-6 không chỉ giúp cây phát triển khỏe mạnh mà còn tăng cường khả năng kháng bệnh, cải thiện chất lượng quả và kéo dài thời gian thu hoạch.
Tiết lộ cách giúp quả mận nhanh to, giòn, ngọt, sáng quả, kéo dài thời gian thu hoạch
Đảm bảo “vừa to vừa ngọt, giòn” phun xen kẽ với Kali Sunphat (liều 1g/L) trộn cùng Acid Fulvic (liều 0,5g/L) để tăng độ ngọt cho trái.
Combo05A: Siêu kích thích to trái (Bộ nguyên liệu phối trộn tặng kèm công thức pha chế)
Sử dụng Combo 05 giúp tăng kích thước trái cây, neo quả, sáng quả, tăng mẫu mã, tăng chất lượng và giá thành sản phẩm.
Mách bạn cách giúp trái chuối to, căng và kéo dài thời gian thu hoạch
Sản phẩm phù hợp sử dụng cho cây chuối có tác dụng tăng kích thước trái và kéo dài thời gian thu hoạch trên cây, giúp giảm sức ép về giá cả và tăng chất lượng chuối.
Làm cách nào để tăng kích thước trái mận và kéo dài thời gian thu hoạch
Sử dụng CPPU KT-30 1% với nồng độ 1-5ppm (tương đương 10 - 50g CPPU KT-30 (1%)/100 lít) với GA3 nồng độ 10ppm (1g GA3 90%/100 lít nước) vào thời kỳ 14-18 ngày trước khi quả có kích thước đầy đủ bằng cách ngâm/phun lên quả
Cách làm chậm quá trình già chín của quả đơn giản nhất
Trước khi quả chín, sử dụng 10 - 30mg/L tương đương với 10-30g/1000L nước để phun trái cây, có thể ngăn ngừa rụng quả trước khi thu hoạch và kích thích trái phát triển. Nó có thể trì hoãn thu hoạch trong khoảng 30 ngày.