Tìm kiếm

Vi lượng Bo và những tác dụng tuyệt vời trên cây trồng

Boron là một trong sáu vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của thực vật. Là một loại vi lượng có thể bị nhiều người “lãng quên” khi bón cho cây trồng thế nhưng nó có những vai trò vô cùng quan trọng đối với cây trồng.

Cách hạn chế hiện tượng rụng trái non nhờ sử dụng các loại phân bón, chất điều hòa sinh trưởng

Ví dụ trên các loại cây trồng như: Cam, táo, lê, bưởi sử dụng với nồng độ vào các giai đoạn như sau:- Giai đoạn cây ra hoa: Phun với nồng độ 15 - 30ppm (mg/L). Quả non (phun 2 - 3 lần): 1,5 - 3ppm (mg/L) Trước khi thu hoạch: 2 - 5 ppm (mg/L)

Sử dụng Bo biện pháp tuyệt vời giảm hiện tượng rụng hoa, quả non trên cây trồng

Hàm lượng Bo trong sản phẩm đạt 20,5% nên dễ dàng kiểm soát tránh tình trạng cung cấp dư cho cây, dễ dàng sử dụng, tan hòa toàn trong nước và hiệu quả cao đến cây trồng.

Bí quyết sử dụng Bo cho các loại cây ăn quả

Bo giúp cây tăng khả năng hấp thụ phân bón. Có nghĩa là khi cây trồng được bổ sung Bo, từ đó cay hấp thụ các chất dinh dưỡng như đạm, lân, kali tốt hơn. Quá trình vận chuyển, trao đổi các chất dinh dưỡng đến các bộ phân trong cây được diễn ra nhanh hơn.

Sử dụng 4-CPA-Na giảm hiện tượng rụng quả non và tăng năng suất cây trồng

4-CPA-Na- là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật phenoxy có hoạt tính phụ trợ, được hấp thụ dễ dàng bởi rễ, thân, lá, hoa và quả của cây. Hoạt động sinh học kéo dài trong một thời gian dài và hoạt động sinh lý...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: